Thứ 2 - Thứ 6: 8h - 17h30
Thứ 7: 8h - 12h
Số nhà 46, Đường số 5, KDC Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM

Dự án

Máy tách màu chè (trà) xanh tại xưởng khách

"Máy tách màu chè" sử dụng công nghệ nhận diện màu sắc tiên tiến , có thể loại bỏ được một cách chính xác các loại chè (trà) có lẫn tạp hoặc khác màu: cọng, lá úa, lá khác...Để tăng giá trị chè (trà) xanh bán ra thị trường và giải quyết các đơn hàng kịp thời, cơ sở của anh Dũng đã không ngần ngại đầu tư một "máy tách màu" công nghệ hiện đại vào dây chuyền sản xuất chè xanh của mình.

Máy tách màu chè (trà) xanh-dự án Wesort (trung thụy)

1. Tại sao Khách hàng cần sử dụng máy tách màu Wesort:

  • Thực tế sản xuất chè hiện nay còn rất nhiều bất cập trong kỹ thuật canh tác, thu hái, vận chuyển, chế biến và bảo quản chè dẫn đến chất lượng chè thành phẩm không cao, giá thành thấp.
  • Chè sau khi vận chuyển về chế biến, diệt men, vò, sấy sẽ cho ra thành phẩm còn lẫn rất nhiều cẫng và lá úa. Điều này sẽ làm cho chất lượng chè không ngon, không được thị trường ưa chuộng, làm giảm giá thành.
  • Vì vậy chè cần được phân loại trước khi được đóng gói đưa ra thị trường. Việc dùng nhân công nhặt chè là rất tốn chi phí vì giá nhân công cao, và phải thuê số lượng nhân công rất lớn, ổn định mới đảm bảo được đầu ra thường xuyên của xưởng.
  • Sử dụng máy tách màu chè xanh với công nghệ Camera đa sắc, CCD thế hệ thứ 5, độ phân giải cao có thể phát hiện những khác biệt nhỏ nhất và sự chênh lệch màu cực nhỏ mà mắt người khó phân biệt được. Bét khí có khả năng làm việc với cường độ cao giúp máy hoạt động liên tục mà chất lượng bắn không hề giảm ,và đặc biệt không làm hư hại đến nguyên liệu trong suốt quá trình phân loại chè xanh.
  • Với tính năng bắn màu ưu việt, sử dụng máy tách màu WESORT là sự lựa chọn sáng suốt của xưởng sản xuất chè.

Click vào bài “Máy tách màu là gì và nguyên lý hoạt động của máy tách màu" để biết thêm về cách vận hành của máy.

2. Kết quả tách chè xanh của máy tách màu Wesort:

Khách hàng sau khi thu mua chè tươi về sơ chế, tỷ lệ cẫng chiếm 10% trên tổng lượng chè bán thành phẩm. Sau khi xử lý qua máy tách màu, cẫng chè được loại bỏ gần như hoàn toàn.